Wednesday, September 25, 2019

Thư ngỏ kêu gọi đoàn kết

Hội Quân Cảnh DFW và vùng phụ cận được thành lập để tập họp những Quân Cảnh QLVNCH thuộc mọi binh chủng cùng nhau sát vai đoàn kết để tìm phương án cứu nước, đánh đuổi bọn tầu cộng và bè lũ tay sai bán nước Việt Cộng ra khỏi lãnh thổ Việt Nam mang lại ấm no hạnh phúc cho toàn dân. Chúng tôi tuân thủ mọi quyết định của Tổng Hội QC QLVNCH. Hơn lúc nào hết người Việt hải ngoại cần nhất là sự đoàn kết và loại bỏ cái ta to lớn vốn dĩ ăn sâu vào cốt lũy của người Việt Nam nhất là các vị niên trưởng, vì cái ta đó là nguyên nhân gây tranh cãi và chia rẽ. Hãy nhìn lại chính bản thân mình để thấy những thua kém người khác, hãy chấp nhận những tư tưởng, những lý luận  của người khác nếu thấy họ đúng hơn mình và nếu mọi người đều làm được điều này thì đoàn kết mới có thể thực hiện được, còn nếu cứ khăng khăng cho bằng được là mình đúng và hơn kẻ khác thì không có cách nào đoàn kết được. Người Mỹ họ thường nói người Việt chúng ta rất thông minh và cá nhân luôn luôn trội hơn họ ở nhiều phương diện nhưng trong việc cộng tác, cứ trên hai người thì đả phá nhau, chia rẽ nên không bao giờ bằng được họ.Muốn chống cộng cứu nước thì hãy nhìn vào sự thật còn những tin tức thâu lượm được từ internet thì không trung thực. Muốn nhìn vào sự thật thì cứ về VN du lịch, đừng sợ hãi gì cả vì bọn VC tụi nó hoan nghênh Việt kiều về nước mang Dollars về. Hiện tại bọn Tầu Cộng đã tràn ngập Việt Nam, chính phủ Tầu sẽ thôn tính VN không cần súng đạn, tụi nó chiếm biển Đông, tụi nó đưa quân đội vào dẫy Trường Sơn vì bọn VC đã ký giao kèo cho khai thác Boxit. Tụi nó làm 3 nhà máy nguyên tử Điện trên đâu VN (Cao Bằng Lạng Sơn) Cambot thì bây giờ đã thuộc Tầu, như vậy VN đã bị chèn từ bốn phía.

Hàng ngày dân Tầu di dân ào ạt vào Việt Nam mọi vùng đều có thành phố Tầu, nhà hàng Tầu, thậm chí nhiều nhà hàng Tầu có biển cấm người Việt, tôi vào được vì passport là Mỹ. Hàng loạt những chất hoá học độc hại được tuôn vào Việt Nam để giết bớt người Việt. Họ bắt cóc thanh thiếu niên để lấy nội tạng, mua chuộc Bác Sĩ để hợp tác ăn cắp nội tạng, Công an thì chỉ chặn xe tải, xe du lịch để đòi tiền, tôi đi từ Vũng Tầu về Tân Sơn Nhất xe đi qua 14 trạm công an, họ không hề giữ gìn an ninh trật tự hoạc điều hành lưu thông như chúng ta ngày trước, chỉ ngoắc xe vào làm tiền. Ngoài ra công an lại hợp tác với lũ giang hồ, anh chị để làm tiền dân. Thanh niên Việt Nam (trong nước) không còn trông mong gì ở họ. cả ngày la cà quán Càfê, quán nhậu vui sống cho qua kiếp này, số thanh niên trí thức đấu tranh thì quá ít đếm trên đầu ngón tay và chính phủ Việt Cộng từ từ triệt hết, một vài người thì được bảo lãnh qua nước ngoài rồi cũng lãng quên. Con gái Việt Nam thì hoặc qua Tầu làm kiếm tiền hoặc lấy trai Tầu, con cái của họ trở thành chệt hết, tụi Tầu nó huấn luyện thế nào mà những đứa chệt con trở thành Tầu hết, con gái Tầu thì rất hiếm hoi mà lấy trai Việt Nam hoặc giả chỉ có ở nước ngoài như Mỹ, Tây thôi. Nước Tầu cộng có cả hơn Tỷ người, nạn nhân mãn đang đe dọa, Việt Nam là một phần đất béo bở cho tụi nó vào khai thác mà lại được tài trợ bởi chính phủ Tầu nên dân Tầu đang di dân  ồ ạt vào Việ Nam, chẳng mấy chốc mà dâu Tầu và VN sẽ ngang nhau và sẽ hơn dân VN, lúc đó tụi nó đâu cần đánh mà VN sẽ tự động là Tầu. Tôi đã chứng kiến nhiều, đã nghe nhiều và cũng biết khá nhiều, người VN hải ngoại chúng ta nếu vẫn tiếp tục đấu đá nhau, chia rẽ nhau thì bọn Cộng Sản chúng nó thích lắm, chúng sẽ ngồi không vuốt râu nhìn chúng ta cắn xé nhau và cười ngạo nghễ nói *tụi bây mắc bẫy tụi tao rồi* vì chúng giăng bẫy, đâm thọc thêm cho chúng ta cấu xé chia rẽ thêmBọn Tầu cộng đã nắm hết kinh tế VN, chúng thu mua đắt hơn (tất cả) và bán ra rẻ hơn VN thí dụ thu mua tre Đắt hơn con buôn VN, sau khi làm thành tăm sỉa răng thì bán ra rẻ hơn giá bán của Việt Nam, chính phủ Tầu cộng tài trợ cho sự thiệt hại nên những công ty VN chết hết và cho tất cả những sản phẩm chứ không riêng gì tăm tre. Việt Nam bây giờ lệ thuộcTầu 100%. Chính quyền VN thì tất cả đều là những thằng đầy tớ của Tầu cộng nên đã làm theo ý chúng, cho thuê, bán đất, toàn những vùng kinh tế và quân sự trọng yếu, như vậy VN còn không mất vào tay Tầu cộng sao được.  Người Việt Hải ngoại chúng ta thì vẫn bị chúng gài bẫy, ở bên này đấu đá nhau, tranh hơi, tranh cãi vô ý thức và thật vô vị. 

Ngay cả thế lực mà Việt Cộng (cộng sản) lo sợ nhất bây giờ cũng đã bị họ làm cho suy chuyển đó là thế lực của Công Giáo và Phật Giáo, họ gài những linh mục quốc doanh vào hầu hết những nhà thờ ở những vùng mà dân chỉ biết nghe lời cha như Phước Tỉnh, như Hố Nai Gia Kiệm, Phật giáo thì họ làm cho chia ra làm 2, chỉ lo cãi nhau cũng hết đời. Tôi có đi một nhà thờ ở Phước Tĩnh, trong lúc giảng đạo (giờ nghỉ) ông cha vận động tranh cử cho một gã tôi biết qua sân Tennis (Bẩy Sơn), tên này chuyên môn dò rỉ mua bán đất đai chèn ép dân để kiếm tiền và rất giầu có, tôi có thắc mắc với mấy đứa em vợ ở PT thì họ nói: Ồ cha làm vậy để mua đất rẻ làm nhà thờ cho giáo dân mà?????.Những sự việc trên đều là xác thật thu lượm được từ cá nhân tôi trong những lần về VN, có năm về tới 4 lần, những lời thực dễ bị mất lòng nhưng nếu không ai nói ra thì tụi Tầu Cộng và Việt gian sẽ ngồi vuốt râu cười trên chiến thăng.


Cảm ơn bạn đã đọc

Nguyễn Hải1 comment:

  1. It’s unlikely that sports activities betting will ever be part of of} the culture in Utah. A last-ditch try and legalize sports activities betting in Missouri did not cross the state Senate before 카지노 사이트 the top of the 2022 legislative session. At one time in 2022, there were a half-dozen lively sports activities betting bills on the Missouri General Assembly’s register. The aforementioned bill had already cleared the House however met a roadblock within the higher chamber.

    ReplyDelete